Hơn 680 thầy và trò Trường THCS Him Lam tham gia Ngày hội “Rửa tay với xà phòng vì một Việt Nam khỏe mạnh”

•   09/11/2016 10:50:00
  •   Đã xem: 576
  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng chiến dịch truyền thông “Hành trình 10 triệu bàn tay sạch tỉnh Điện Biên năm 2016”, ngày 21/9, Trường THCS Him Lam (TP. Điện Biên Phủ) đã phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, Trung tâm Y tế dự phòng TP. Điện Biên Phủ và Trạm Y tế phường Noong Bua (TP. Điện Biên Phủ) tổ chức buổi truyền thông Ngày hội “Rửa tay với xà phòng vì một Việt Nam khoẻ mạnh”. Tham gia buổi truyền thông có hơn 680 học sinh, cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường.
Trường THCS Him Lam tổ chức thành công Hội thi "Em chung tay tiết kiệm điện"

•   09/11/2016 10:38:00
  •   Đã xem: 541
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện văn bản 2127/PCĐB- KD, ngày 12/9/2016 của Công ty Điện lực tỉnh Điện Biên; thực hiện sự chỉ đạo của Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 31/10/2016 tại trường THCS Him Lam, Công ty Điện Lực thành phố phối hợp với trường THCS Him Lam tổ chức cuộc thi “Em chung tay tiết kiệm điện”. Đến dự cuộc thi có đồng chí Trần Ngọc Bình – Phó Giám đốc Công ty Điện lực thành phố; đồng chí Bùi Thị Hiền – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; đồng chí Cao Thị Đại – Hiệu trưởng trường THCS Him Lam; đại diện cán bộ, công nhân Công ty Điện lực thành phố; tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Him Lam.