TRƯỜNG THCS THANH TRƯỜNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “ MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN” VÀ TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN CANH TÝ - 2020

Thứ ba - 28/01/2020 05:44
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khao khát mang đến cho các em một mùa xuân ấm áp, một cái Tết an lành yêu thương, ngày 15 tháng 1 năm 2020, Trường THCS Thanh Trường đã long trọng tổ chức chương trình văn nghệ “Mường Đảng – Mừng Xuân” và trao tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khăn.
       Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khao khát mang đến cho các em một mùa xuân ấm áp, một cái Tết an lành yêu thương, ngày 15 tháng 1 năm 2020, Trường THCS Thanh Trường đã long trọng tổ chức chương trình văn nghệ “Mường Đảng – Mừng Xuân” và  trao tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khăn.
       Đến dự với chương trình nhà trường vinh dự được đón cô Dương Thị Hoa- Phó Bí thư chi bộ-Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Thu Thảo- Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 250 học sinh trong toàn trường. Bên cạnh đó nhà trường cũng vinh dự được chào đón các quý vị đại biểu là các chi hội trưởng hội phụ huynh của các lớp đến dự và động viên các em học sinh.
        Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.  Trong không khí tràn ngập niềm vui đón tết cổ truyền của dân tộc, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng những thành tựu của đất nước, các em học sinh đã mang đến cho chương trình những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, ấn tượng.
Với ý nghĩa san sẻ yêu thương, kết nối những hoàn cảnh số phận bằng sự sẻ chia chân thành nhất, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Thanh Trường đã dành tặng 21 suất quà có ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập.
        Cô Dương Thị Hoa - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Ban giám hiệu Trường THCS Thanh Trường phát biểu cảm ơn tấm lòng của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh,  chúc các em có hoàn cảnh khó khăn luôn cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với tình
cảm của thầy cô, gia đình và bè bạn.
Một số hình ảnh trong chương trình

FB IMG 1579335078630

trao quà 1