TRƯỜNG THCS THANH TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2017-2022

Thứ năm - 21/09/2017 11:06
Chiều ngày 20/9, Công đoàn trường THCS Thanh Trường long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022
Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và được sự nhất trí của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố Điện Biên Phủ, sự nhất trí của BGH trường THCS Thanh Trường, chiều ngày 20/9, Công đoàn trường THCS Thanh Trường long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
       Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Minh Tâm - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố. Về phía nhà trường, có đồng chí Nguyễn Bình Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Dương Thị Hoa – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các công đoàn viên. Đại hội đã nghe và thống nhất cao với bản Báo cáo của BCH Công đoàn trường về kết quả hoạt động, công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 cũng như Dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017 -2022.
         Phát biểu tại đại hội, đồng chí Hoàng Minh Tâm đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn trường THCS Thanh Trường đã đạt được trong nhiệm kì 2012- 2017 đồng thời có những ý kiến chỉ đạo BCH Công đoàn, tập thể công đoàn viên cố gắng hơn nữa trong công tác Công đoàn để đạt được những chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kì tới.
        Đại hội cũng đã nhận được những ý kiến tham luận hết sức tâm huyết, gắn liền với tình hình thực tế tại nhà trường. Hầu hết các tham luận tại đại hội đều cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo trình đại hội, đồng thời đưa ra những mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của BCH Công đoàn, sẽ có nhiều hơn nữa sự quan tâm tới đời sống cũng như sự giúp đỡ trong công việc của công đoàn tới từng đoàn viên công đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.
        Để thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ tới, Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn và bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 3 đồng chí có năng lực, nhiệt tình trong công tác Công đoàn. Đồng chí Bùi Thị Thảo tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Đồng thời, đại hội cũng đã bầu đồng chí Bùi Thị Thảo đi dự Đại hội Liên đoàn Lao động Thành phố Điện Biên Phủ.
FB IMG 1505997239448

Sau hai giờ làm việc nghiêm túc, khách quan, dân chủ, Đại hội Công đoàn trường THCS Thanh Trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể công đoàn viên nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển.
Một số hình ảnh trong Đại hội
FB IMG 1505997139376

IMG 20170921 193604