CỤM ĐƠN VỊ TRƯỜNG THANH TRƯỜNG - NOONG BUA THAM GIA GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ- NĂM 2024

Thứ sáu - 11/10/2024 19:15
CỤM ĐƠN VỊ TRƯỜNG THANH TRƯỜNG - NOONG BUA THAM GIA GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ  ĐIỆN BIÊN PHỦ- NĂM 2024
Thực hiện kế hoạch số 1424/ KH-PGDĐT ngày 19/9/2024 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về việc tổ chức Giải thi đấu thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố, năm 2024. Với mục đích góp phần duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong CBGVNV để nâng cao sức khoẻ, tăng cường giao lưu, đoàn kết học hỏi giữa các đơn vị nhà trường, giữa các cụm thi đấu và bồi dưỡng nhân tố là những CBGVNV có thành tích xuất sắc chuẩn bị cho hội thao cấp tỉnh. Cụm trường Thanh Trường- Noong Bua đã tham gia hội thao ngành giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ năm 2024.
Tham gia hội thao của ngành cụm trường Thanh Trường- Noong Bua đã lên kế hoạch đăng kí vận động viên tham gia các môn thi đấu với ban tổ chức đồng thời chuẩn bị về cơ sở vật chất, động viên cổ vũ tinh thần cho các vận động viên tham gia luyện tập ngay từ những ngày đầu khi có kế hoạch của phòng GD&ĐT theo các môn thi đấu đã quy định. Hội thao diễn ra trong hai giai đoạn: giai đoạn 1 từ ngày 28,29/09/2024 với môn bóng chuyền có 23 vận động viên tham gia và giai đoạn 2 từ
ngày 4,5,6/10/2024 với các môn thi đấu: cầu lông, bóng bàn, cờ vua và cờ tướng có 29 vận động viên tham gia.
Sau hai giai đoạn tranh tài sôi nổi với các cụm trường bạn ở nhiều nội dung thi đấu với chất lượng chuyên môn cao: Bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng... Cùng với tinh thần yêu thể thao của các vận động viên cũng như sự cổ vũ động viên nhiệt tình của các cổ động viên đã có những trận đấu để lại ấn tượng đối với khán giả. Góp chung vào thành công của hội thao lần này, cụm trường Thanh Trường- Noong Bua về đích với vị trí Nhì toàn đoàn với tổng điểm thi đấu tại các môn là 58 điểm đạt 21 huy chương trong đó có: 6 huy chương vàng (2 HCV môn cờ vua, 2 HCV môn bóng bàn, 2 HCV môn cầu lông); 3 huy chương Bạc (1 HCB môn cờ vua, 1 HCB môn bóng bàn, 1 HCB môn cầu lông);12 huy chương Đồng (2 HCĐ bóng chuyền Nam và Nữ; 1 HCĐ cờ vua, 4 HCĐ bóng bàn, 5 HCĐ cầu lông). Sau hội thao cụm trường Thanh Trường- Noong Bua đã chọn lựa được những vận động viên ưu tú tại các môn thi đấu để tiếp tục bồi dưỡng, huấn luyện tham gia thi đấu ở các giải cấp trên.
Có thể khẳng định Hội thao là hoạt động ý nghĩa trong chuỗi hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đây còn là dịp để các vận động viên giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống, qua đó thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa các đơn vị trường, góp phần xây dựng lối sống văn hóa, thể thao lành mạnh trong các nhà trường.
Thành công Hội thao năm 2024 của cụm trường Thanh Trường- Noong Bua thực sự là những bông hoa tươi thắm để tri ân hướng tới kỷ niệm 42 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2024. Chúc mừng cụm trường Thanh Trường- Noong Bua! Chúc các vận động viên đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2024-2025.
                          Những hình ảnh  của cụm trường tham gia hội thao.

Tác giả: thcsthanhtruong