TRƯỜNG TH – THCS THANH TRƯỜNG HÂN HOAN TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Thứ tư - 28/08/2024 05:47
        Thực hiện Quyết định số 1392/QĐ-UBND ngày 07 tháng 8 năm 2024 của UBND tỉnh Điện Biên ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2024 – 2025 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Trường TH-THCS Thanh Trường hân hoan tổ chức đón học sinh lớp 1 vào sáng ngày 22/8/2024 và các lớp từ lớp 2 đến lớp 9 tựu trường năm học mới 2024-2025 vào sáng ngày 29/8/2024.
Năm học này, nhà trường  có 24 lớp với 800 học sinh, được sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện cơ sở vật chất, tạo ra một môi trường học tập xanh – sạch – đẹp để chào đón các em học sinh trong ngày tựu trường.
gifmaker me
Một số hình ảnh ngày tựu trường năm học 2024-2025
        Chưa đến 7 giờ sáng, không khí trong trường đã nhộn nhịp, tưng bừng. Học sinh và phụ huynh có mặt từ sớm với cảm xúc hân hoan. Khối lớp 1 đã tựu trường từ vài ngày trước đó và tham gia học tăng cường tiếng Việt theo kế hoạch của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên, Phòng GD&ĐT TP Điện Biên phủ. Vì vậy, các em không còn rụt rè bỡ ngỡ trước môi trường học tập mới mà thay vào đó là niềm vui chung, niềm vui ngày tựu trường.
       Các thầy cô giáo đã tổ chức đón các em học sinh tưng bừng, chu đáo. Trong lớp học bảng phấn được trang trí bằng những hình ảnh đẹp cùng dòng chữ chào mừng năm học mới; Đặc biệt các em học sinh tham gia vui chơi, khởi động, làm quen với giáo viên chủ nhiệm, nghe phổ biến nội quy, nề nếp trường, lớp; thông tin về sách vở, đồ dùng học tập; thông báo thời gian khai giảng và bắt đầu vào học.... Sau đó là tham gia hoạt động sân trường làm quen với các hoạt động chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 dưới sự hướng dẫn chỉ bảo nhiệt tình của các thầy cô..
         Ngày tựu trường tại Trường TH – THCS Thanh Trường  diễn ra trong không khí tưng bừng, hân hoan đã mang lại những tiếng cười vui vẻ cho tất cả các em học sinh sau kì nghỉ hè trở lại trường học, mở đầu cho một năm học mới với nhiều tri thức mới, nhiều trải nghiệm lí thú và bổ ích. Chúc các Thầy cô và các em học sinh Trường TH – THCS cơ sở Thanh Trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

Tác giả: thcsthanhtruong