Chủ nhật - 12/01/2020 17:19
Những thùng hàng ủng hộ
            Những cơn gió của mùa đông khiến mọi người lạnh buốt và tê tái. Đúng là chúng ta không thể biến mùa đông thành mùa hạ nhưng chúng ta hoàn toàn có thể lan tỏa được hơi ấm của tình yêu thương đến với những con người kém nay mắn hơn chúng ta. Mùa đông của các em học sinh trường THCS Thanh Trường năm nay không se lạnh, không rét buốt nữa bởi các em đã được sưởi ấm bởi  tình yêu thương, bởi sự sẻ chia và tinh thần nhiệt huyết của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường TH Nguyễn Thái Học - Thành phố Vũng Tàu. Các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH Nguyễn Thái học – Vũng Tàu đang đồng hành, chia sẻ và lan tỏa yêu thương đến tập thể thầy và trò trường THCS Thanh Trường. Thật vui mừng và vinh dự cho các em học sinh trường THCS Thanh Trường được đón nhận rất nhiều những bộ quần áo ấm của các thầy cô và các em HS trường TH Nguyễn Thái Học - TP Vũng Tàu. Nhìn những gương mặt hồ hởi, háo hức của các em khi được nhận những món quà ấm áp nghĩa tình của quý thầy cô và các bạn học sinh trong lòng chúng tôi cũng tràn đầy lòng biết ơn và sự xúc động. Những món quà này thể hiện tình cảm sự chia sẻ với những khó khăn vất vả, thiếu thốn của các em học sinh trường THCS Thanh Trường. Qua đó kịp thời động viên, khích lệ các em khắc phục khó khăn vươn lên học tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, thành những công dân có ích cho quê hương và đất nước Việt Nam.
            Chúng tôi cảm thấy thật ấm lòng khi những  khó khăn nơi đây được chia sẻ, yêu thương; được vỗ về, an ủi. Nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng của quý thầy cô và các em HS trường TH Nguyễn Thái Học - TP Vũng Tàu và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của trường trong những chương trình sau.

Tác giả: THCS Thanh Trường

Nguồn tin: THCS Thanh Trường: