TRƯỜNG TH-THCS THANH TRƯỜNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

Thứ ba - 24/11/2020 21:13
Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020, Trường TH-THCS Thanh Trường long trọng tổ chức buổi Tọa đàm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
       Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020 Trường TH-THCS Thanh Trường long trọng tổ chức buổi Tọa đàm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
        Đến dự buổi Tọa đàm có đồng chí Lê Minh Điệp - ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Trưởng ban dân vận Thành ủy, đồng chí Vũ Thị Hảo - Phó phòng Tư pháp Thành phố Điện Biên Phủ; đồng chí Trần Ngọc Sơn - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Thanh Trường, đồng chí  Đỗ Thị Hải - Phó chủ tịch HĐND phường Thanh Trường; đồng chí Cao Hiền Dịu - chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu; Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh; các đơn vị kết nghĩa cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các em học sinh.
      Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy trò nhà trường thể hiện. Đây không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm thể hiện lòng tri ân cao quí nhất mà các em học sinh gửi đến các thầy cô.
      Sau chương trình văn nghệ chào mừng, cô giáo Trần Thị Khánh Tùng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
      Tiếp đó, đồng chí Lê Minh Điệp - ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Trưởng ban dân vận Thành ủy lên phát biểu, động viên và căn dặn thầy cô giáo nhà trường.
Nối tiếp chương trình, cô giáo Trần Thị Kim Chung, thay mặt cho các thầy cô giáo trường TH-THCS Thanh Trường lên đọc lời tri ân các thế hệ nhà giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của phường Thanh Trường.
      Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Nguyễn Phương Ly, học sinh lớp 9D1 thay mặt cho toàn thể học sinh lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chúc tốt đẹp nhất, thể hiện tình cảm biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.
       Buổi Tọa đàm là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có đủ tự tin, vững bước trên con đường tương lai.
       Buổi Tọa đàm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường TH-THCS Thanh Trường niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021

Sột số hình ảnh minh họa

FB IMG 1606137093008

FB IMG 1606137115435