VUI TÊT TRUNG THU 2021

Thứ hai - 20/09/2021 20:35
IMG 20210920 102626
       Thực hiện văn bản số 1727/UBND-LĐTBXH ngày 10/9/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Điện Biên Phủ về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2021. Sáng ngày 20/9/2021 Trường TH – THCS Thanh Trường tổ chức tết trung thu  cho các bạn học sinh diễn ra đúng theo hướng dẫn 5K phòng dịch mà vẫn vui vẻ đầy ý nghĩa!.

Dưới sự thống nhất của Chi uỷ chi bộ, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tổ chức tết trung thu cho học sinh trong nhà trường. Tết trung thu năm nay là một tết đặc biệt khi được tổ chức trực tuyến để an toàn phòng dịch, đặc biệt Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội TNTP  nhà trường phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh đã quan tâm, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kịp thời các em học sinh là con những người đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch; học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: thuộc hộ nghèo, cận nghèo, mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bị bệnh phải điều trị dài ngày... nhằm động viên, khích lệ các em biết vượt khó vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.
    Dưới đây là những hình ảnh về tết trung thu năm 2021:
Webp net gifmaker (2)

Vui Tết Trung thu" đã  kết thúc trog không khí vui vẻ và ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười, là nguồn động viên để các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.