TRƯỜNG TH-THCS THANH TRƯỞNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID ĐẦU NĂM

Thứ hai - 13/09/2021 20:55
TRƯỜNG TH-THCS THANH TRƯỞNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID ĐẦU NĂM
          Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang diễn ra trong cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng. Để mỗi người dân, nhất là các em học sinh được nâng cao kiến thức, nhận thức và trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong tuần đầu của năm học 2021-2022 nhà trường  đã tổ chức tuyên truyền vào sáng thứ ba, được tất cả các đồng chí giáo viên chủ nhiệm và học sinh hưởng ứng, đồng hành cùng với nhà trường do cô Tổng phụ trách Đội Nguyễn Thị Mai thực hiện.

Cô giáo Tổng phụ trách Đội đang tuyên truyền

100% các em học sinh ở các lớp thực hiện nghiêm túc việc học tập trực tuyến. Sau khi học tập các em đã hiểu và năm được kiến thức về phòng chống dịch Covid-19. Các em đã thực hiện tốt khẩu hiệu 5K trong các buổi đến trường.

Các em học sinh đang học trực tuyến về phòng chống dịch Covid-19

Buổi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19" diễn ra rất nghiêm túc và đem lại ý nghĩa thiết thực. Không những đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid mà còn giúp các em học sinh có một năm học an toàn.