ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS THANH TRƯỜNG

Chủ nhật - 12/01/2020 19:09
Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Thanh Trường, chiều ngày 11 tháng 01 năm 2020, Chi bộ trường Tiểu học - THCS Thanh Trường đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS THANH TRƯỜNG
Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Bí thư đảng ủy, đồng chí Nguyễn Đình Phi – Phó chủ tịch UBND, đồng chí Đỗ Thị Mai - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy phường Thanh Trường cùng với 29 Đảng viên trong Chi bộ.

FB IMG 1578877069547

Tại Đại hội,  đồng chí Dương Thị Hoa – Phó Bí thư chi bộ đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2023.

FB IMG 1578877077932

Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đồng chí Ngô Thị Huệ - Đảng viên trong Chi bộ, đã đóng góp ý kiến thảo luận về công tác Bồi dưỡng học sinh Giỏi và đồng chí Hoàng Thị Thuần tham luận về công tác phát triển Đảng viên trong Chi bộ nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

huệ

thuần

Đại hội đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của đồng chí NguyễnThị Oanh –bí thư thường trực Đảng ủy. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ trường Tiểu học và THCS Thanh Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc lãnh đạo công tác, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

FB IMG 1578877090789

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2023 gồm năm đồng chí; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ phường gồm sáu đồng chí. Đại hội cũng tiến hành bầu các chức danh Bí thư và phó Bí thư chi bộ theo đúng quy định. Theo đó, cô giáoTrần Thị Khánh Tùng, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ và cô giáo Dương Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng được bầu giữ chức vụ Phó bí thư trong nhiệm kỳ 2020 - 2023.

FB IMG 1578877098878

FB IMG 1578877096177

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học và THCS Thanh Trường đã thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.

Tác giả: THCS Thanh Trường

Nguồn tin: THCS Thanh Trường